Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế liên kết cùng Indochina Post

Chuyển phát nhanh TNT

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế liên kết cùng Indochina Post

Ngày nay, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng cao nên dịch vụ chuyển phát nhanh được ưa chuộng; phát triển rộng rãi. Các loại tài liệu, vật phẩm cần được gửi đi gấp thì dịch vụ chuyển phát nhanh là ưu tiên số 1. Indochina Post sẽ giúp bạn chọn lựa dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế; và đảm bảo dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đa phương tiện
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay bao gồm:

•    Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới được nhiều người tin tưởng. Tại Việt Nam, DHL là công ty chuyển phát lớn nhất được thành lập đầu tiên và phát triển cho đến nay. Do vậy, khi cần chuyển phát nhanh quốc tế thì DHL luôn được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. 
Đội ngũ nhân viên của DHL rất đông nên việc giao hàng, xử lý các thủ tục linh hoạt; hàng hóa gửi đi luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng luôn được nhân viên tư vấn giải pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, cước phí thường cao hơn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác.

•   Công ty chuyển phát nhanh quốc tế quốc tế FEDEX

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX chỉ đứng sau DHL về độ phủ sóng và quy mô. Tuy hoạt động sau DHL nhưng FEDEX được nhiều khách hàng ưu ái do giá cả hợp lý; thời gian giao nhận và chất lượng dịch vụ tương đối tốt. Bên cạnh đó, thời gian giao hàng của FEDEX không nhanh và chuẩn bằng DHL. Đơn hàng chưa thực sự nhiều nên phải mất thời gian chờ gom đủ số lượng mới chuyển hàng.
Thực tế thời gian giao hàng so với mặt bằng chung của hãng FEDEX chỉ sau DHL. Nếu không quá gấp rút gửi hàng đi nước ngoài thì chuyển phát nhanh FEDEX là lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm bởi chi phí thấp.

•    Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Chuyển phát nhanh UPS là một trong các hãng chuyển phát quốc tế non trẻ hiện nay. Hãng này có thế mạnh có thể vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Tuy nhiên, UPS còn có nhiều nhược điểm như không sắp xếp được tuyến vận chuyển mà còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Chi phí vận chuyển và khả năng đảm bảo hàng hóa chưa được tốt cho lắm nhưng lại có chính sách đền bù hợp lý cho khách hàng.

•    Chuyển phát nhanh quốc tế TNT 

TNT là hãng vận chuyển lâu đời có giá cả rẻ nhất trong 4 hãng lớn trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Nhược điểm lớn nhất của TNT là thời gian giao hàng khá lâu; cùng với thủ tục khá phức tạp dẫn đến bất tiện cho khách; nhưng đổi lại thì hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất. Do đó, TNT sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu hàng hóa của bạn cần đảm bảo; không cần đi gấp mà chi phí lại tiết kiệm nhất.
Trên đây là các hãng chuyển phát nhanh quốc tế để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với hàng hóa cần gửi. Tùy vào từng hãng chuyển phát mà cước phí chuyển phát nhanh quốc tế sẽ khác nhau. Dựa vào các thông tin trên; chắc hẳn bạn phần nào có thể lựa chọn được hãng chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với hàng hóa mình cần gửi đi nước ngoài.

Chúng tôi Indochinapost tự hào là đại lý của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

 

 

5/5 - (1400 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)