5 lý do lựa chọn Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương

vận chuyển đường biển

5 lý do lựa chọn Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương

Với dịch vụ khai hải quan; công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương chúng tôi; mang đến cho quí khách hàng không chỉ những giá trị gia tăng trực tiếp mà còn là giải pháp cho vấn đề xuất nhập khẩu của doanh nghiệp. Dưới đây là 5 lý do lựa chọn Công ty vận chuyểna bưu chính Đông Dương.

IndochinaPost tự tin là một trong các doanh nghiệp bưu chính uy tín hàng đầu Việt Nam 

5 lý do lựa chọn Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương
5 lý do lựa chọn Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương
 • Giảm chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Bảo mật thông tin.
 • Được tư vấn.
 • Chủ động kế hoạch

Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nhờ lợi thế về qui mô và sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí; Indochinapost cam kết luôn có được mức chi phí ;dịch vụ; thủ tục hải quan thấp hơn so với khách hàng trực tiếp làm.
Indochinapost đảm bảo sự chắc chắn và chính xác về mã HS hàng hóa cho khách hàng. Nhờ đó giảm nguy cơ nộp quá mức thuế qui định; không bị truy thu thuế. Bị truy thu thuế là nguy cơ lớn dẫn đến doanh nghiệp có thể thua lỗ và phá sản.
Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương là chuyên gia trong lĩnh vực khai hải quan; cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT về các chi phí dịch vụ.

Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương đảm bảo tiết kiệm thời gian

 • Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy; Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương định vị một trong những giá trị dịch vụ chính là thời gian giao hàng cho khách.
 • Nhờ thông thạo các qui trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan; các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị; và nộp bởi Indochinapost luôn được ưu tiên xử lý; tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.
 • Có uy tín, quan hệ tốt và sự tin cậy của các chi cục hải quan cửa khẩu; cũng là yếu tố giúp Indochinapost luôn được ưu tiên, giúp đảm bảo được thời gian giao hàng.

Công ty IndochinaPost bảo mật thông tin

 • Nguy cơ từ bên trong doanh nghiệp: Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng đã tìm đến Indochinapost sau khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng; đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng; hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh
 • Thông tin được bảo mật: Indochinapost – công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương cam kết; đảm bảo và chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về tính bảo mật thông tin của khách hàng. Nhờ đó, luôn duy trì được sự tin cậy và hợp tác của khách hàng.

Chủ động kế hoạch

 • Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả; và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động được khi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu nghỉ việc; hay một lý do đột xuất nào đó.
 • Chủ động kế hoạch với Indochinapost: Với dịch vụ khai hải quan Indochinapost; quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động về kế hoạch nhập hàng.

Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương

Công ty vận chuyển bưu chính Đông Dương

Được tư vấn chuyên nghiệp

 • Sự chuyên biệt: Indochinapost là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan xuất nhập khẩu. Sự chuyên biệt này tạo nên sự khác biệt vượt trội về năng lực; chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu; chính sách thuế XNK và chính sách hải quan.
 • Tư vấn miễn phí: Khách hàng Indochinapost luôn được tư vấn hoàn toàn miễn phí đầy đủ; chính xác về quy trình nghiệp vụ xuất nhập khẩu; thủ tục hải quan, chính sách hải quan và thuế xuất nhập khẩu.
 • Sự chắc chắn và tin cậy: Indochinapost mang đến cho khách hàng sự an tâm; và luôn là đối tác tin cậy cùng hành trình kinh doanh của khách hàng. Khách hàng không còn lo lắng về việc xác định mã hàng; tên hàng hay việc bị truy thu thuế; nộp thiếu hoặc nhầm thuế xuất nhập khẩu.

Đối tác dịch vụ: Dịch vụ khai báo hải quan tại Nội Bài

Vui lòng liên lạc với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ và báo giá ưu đãi

 

 

 

 

4.9/5 - (1500 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)