Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Trung Quốc

Chuyen phat nhanh chung tu tai lieu tu TP Ho Chi Minh di Trung Quoc

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch đi Trung Quốc

Công ty Bưu vận nội địa và quốc tế Đông Dương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tiểu nghạch đi Trung Quốc; đảm bảo giá trị hàng hóa vận chuyển hàng tiểu ngạch, đảm bảo thời gian vận chuyển.

Hiện nay; Trung Quốc là một trong những quốc gia có đường biên giới liền kề với Việt Nam; và cũng có mối giao lưu kinh tế chặt chẽ với nước ta. Vì thế ngoài việc nhập hàng về Việt Nam thì nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc của nước ta cũng tăng khá cao. Với những lý do đấy Indochina Post thiết lập lên dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến đi Trung Quốc; để đáp ứng được những nhu cầu gửi hàng của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu; với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; chúng tôi hiểu được những tính chất của các loại hàng hóa khác nhau; và thủ tục nhập hàng vào Trung Quốc đối với cá nhân là rất khó; nên công ty Indochina Post đã thiết lập nên tuyến vận chuyển hàng này để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Khi nào bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch ?

Đối với trường hợp người nhận là cá nhân không có chức năng nhập khẩu hoặc người nhận không muốn đứng ra làm thủ tục thông quan thì dịch vụ tiểu ngạch cũng là một lựa chọn hợp lý.

Đối với những mặt hàng khó thông quan, cần nhiều giấy tờ thủ tục như:
– Mỹ phẩm, thực phẩm v.v…
– Thuốc Bắc, Thuốc Nam, Thuốc Tây v.v…
– Các loại hàng hóa chất bột, chất lỏng v.v..
– Thịt bò khô, gà khô, cá khô, thực phẩm chức năng v.v..

Thông thường mất bao lâu để vận chuyển hàng tiểu ngạch đến tay người nhận.

Tùy vào mặt hàng, số lượng và trọng lượng hàng quý khách cần chuyển; thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn hình thức vận chuyển theo đường bộ hay đường hàng không; và thời gian vận chuyển cũng tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 Đối với dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không : sẽ giúp hàng hóa của quý khách hàng đến tay người nhận nhanh hơn từ 1 đến 2 ngày với dịch vụ hỏa tốc,
Từ 2 đến 3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh
Và từ 3 đến 5 ngày với dịch vụ gửi hàng chậm.
Những địa chỉ ở vùng sâu vùng xa sẽ có thời gian phát lâu hơn so với bình thường từ 1 đến 2 ngày.
– Đối với dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ : đây được coi là phương pháp vận chuyển phổ biến được áp dụng nhiều nhất đối với các mặt hàng nặng; mặt hàng cồng kềnh, hàng có trọng lượng lớn thời gian vận chuyển sẽ mất từ 3 đến 4 ngày là hàng đã sang đến Trung Quốc.

Chuyển phát nhanh đường hàng không
Chuyển phát nhanh

Thế mạnh của Indochinapost về dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch

 • Chúng tôi nhận gửi các mặt hàng đặc biệt như: mỹ phẩm, thực phẩm, chất lỏng, chất bột v.v… ngoại trừ hàng cấm vận chuyển. Không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng vận chuyển.
 • Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, không rườm ra thủ tục và những giấy tờ liên quan đến hàng hóa.
 • Hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí, nhanh chóng; đảm bảo thời gian xuất hàng đầu Việt Nam và hỗ trợ thông quan đầu Trung Quốc.
 • Giá cước cạnh tranh với thị trường, khách hàng chuyển số lượng càng nhiều thì cước phí sẽ càng rẻ. 
 • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lấy hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Quý khách hàng sẽ được cung cấp bao bì đóng gói và thùng carton để đóng gói đúng quý chuẩn hàng hóa.
 • Lộ trình và thông tin hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi cập nhật cho quý khách hàng ngày hoặc quý khách có thể theo dõi trực tiếp trên mạng bằng số tracking number mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình và thủ tục gửi hàng đơn giản

 •  Khi chúng tôi xác nhận được yêu cầu gửi hàng của quý khách; chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận đến lấy hàng tận nơi tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoặc khách hàng có thể gửi xe cùng tuyến đường ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội.
 • Khi nhận hàng hóa, nhân viên giao nhận bên chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra hàng hóa; và quy cách đóng gói hàng hóa đã đảm bảo được hàng hóa hay chưa; nếu quý khách chưa đóng gói hàng hóa thì hàng sẽ được mang về công ty để đóng gói lại.
 •  Khi hàng về kho của Sài Gòn, hàng hóa sẽ được xử lý và lên bill cho khách hàng; và được vận chuyển sang Trung Quốc đến địa chỉ người nhận theo dịch vụ mà quý khách đã chọn.
 •  Đặc biệt khi gửi hàng tại công ty chúng tôi; quý khách hàng có thể mua bảo hiểm cho đơn hàng với giá trị bảo hiểm là 3% so với giá trị thực của lô hàng. Khi mua bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng của quý khách; khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị thực của hàng hóa mà quý khách khai báo với công ty.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Indochina Post; khách hàng có thể gọi đến hotline để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

 

 

5/5 - (1400 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)