Dịch vụ chuyển phát nhanh

Hỗ trợ vận chuyển trái vải bằng máy bay giá rẻ

Hỗ trợ vận chuyển trái vải bằng máy bay giá rẻ

1.Mùa vải Việt Nam 2022

Mùa vải năm 2022 tăng về giá và chất lượng

Cứ đến tháng 5 tháng 6 hàng năm, những thủ phủ trồng vải trong nước như Bắc Giang, Hải Dương lại trở nên nhộn nhịp bởi hoạt động mua bán, giao thương vải. Được biết mùa vải năm 2022, người nông dân trông vải rất phấn khích và hồ hởi khi vải được mùa và giá vải cao hơn năm 2021. Để đảm bảo chất lượng, đáp ứng đòi hỏi của người dùng trên thị trường và xuất khẩu các vườn vải đều được định hướng theo tiêu chuẩn GlobalGAP

Theo thông tin từ UBND huyện Lục Ngạn, vụ vải thiều năm 2022 dự kiến sản lượng quả tươi đạt khoảng 95.000 tấn, trong đó, vải chín sớm khoảng 21.000 tấn, vải chính vụ khoảng 74.000 tấn.

Vải ở Thanh Hà mùa vụ năm nay cũng có những tín hiệu rất tích cực. Theo thông tin từ UBND huyện Lục Ngạn, vụ vải thiều năm 2022 dự kiến sản lượng quả tươi đạt khoảng 95.000 tấn, trong đó, vải chín sớm khoảng 21.000 tấn, vải chính vụ khoảng 74.000 tấn.

2. Vận chuyển vải như thế nào để vải tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Cách vận chuyển vải để vải luôn tươi ngon

Để đảm bảo cho vải tới tay người tiêu dùng có chất lượng tốt như hái tại vườn, thì phương pháp đóng gói và vận chuyển vải phải rất kỹ càng.

Với thị trường nội địa

Tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp, tình hình xuất khẩu vải đến các thị trường chủ lực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản còn nhiều khó khăn. Ông La Văn Nam, chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết năm 2021, xuất khẩu sang thị trường nước bạn chỉ chiếm khoảng 50%, tiêu thụ nội địa chiếm 50%. Năm nay thị trường tiêu thụ trong nước có thể lên đến 60-65%, xuất khẩu sang thị trường nước bạn chỉ chiếm khoảng 30-35%.

Khi vận chuyển nội địa, để quả vải đảm bảo được chất lượng, thì máy bay là phương tiện vận chuyển tốt nhất. Chỉ trong khoảng 12 -24 tiếng kể từ khi vải được thu hoạch, sản phẩm sẽ được đưa tới tay người tiêu dùng.

Vải là loại quả rất khó bảo quản vì là quả mọng, nặng, nhiều đường, dễ dập nát hơn nữa lại dễ bị khô, thâm khi tiếp xúc với không khí. Chính vì thế nên khâu đóng hàng, bảo quản phải rất cẩn thận. Vải được để trong thùng xốp và phải dùng một tấm nilon trải kín đều trong thùng, không cho vải tiếp xúc với không khí bên ngoài. Một bí quyết giúp quả vải được tươi lâu là cứ một lớp vải, bạn có thể lại trải thêm một lớp lá bèo tây thay vì trải lá vải thông thường. Lá bèo tây tươi giúp bổ sung độ ẩm tự nhiên cho quả vải, đủ cho vải vẫn tươi mọng dù vận chuyển khoảng 24 tiếng đến 48 tiếng. Nếu chỉ trải bằng lá vải sẽ không đủ độ ẩm vì lá vải rất dễ bị khô.

Với thị trường quốc tế

Ngoài các thị trường quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, năm nay thị trường Úc cũng có nhu cầu nhập khẩu các loại vải của Viêt Nam. Tại Úc, vải được vận chuyển bằng container lạnh qua đường biển. Tại Melbourne, vải thiều Việt Nam đang được bán với giá 32-35 AUD/1kg (khoảng 512.000 – 560.000 đồng/kg). Trung Quốc vẫn dành riêng luồng xanh cho vải thiều xuất khẩu của Việt Nam. Sau khi kiểm dịch xong, vải thiều sẽ được tập kết vào một bãi riêng, có đường riêng xuất khẩu nhanh nhất sang nước bạn.

3.Indochina Post vận chuyển vải tươi đi 63 tỉnh thành và các quốc gia trên thể giới nhanh nhất, giá rẻ nhất

Indochina Post tự hào là đại lý cấp 1 của các hàng hàng không VJ(Vietjet) QH( bamboo) CZ( China sounthern airline) SQ(hãng hàng không Singapore) TG (Thai airway) QR (Quatar airway). Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường. 

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách 24/7/

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. indochinapost.com

Đọc thêm: Xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản

Tham khảo: Vải thiều Thanh Hà xuất lần đầu xuất sang Thái Lan

Rate this post
admin Hường

Share
Published by
admin Hường