Chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển giá rẻ

Cước gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc giá cao?

Quý khách đang tìm giải pháp gửi hàng an toàn và đảm bảo cho các mặt hàng dễ vỡ , dễ hỏng?

Quý khách đang cần tối ưu chi phí gửi hàng đi Trung Quốc cho hàng nặng, cồng kềnh?

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển giá rẻ

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hoá, Indochinapost đã cho ra đời các gói dịch vụ gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc với tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và những công cụ theo dõi vận đơn, thông báo đơn hàng trên hệ thống thông minh tự động hoá giúp khách hàng chủ động trong nguồn hàng.

Lý do bạn nên gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường biển của Indochinapost

An toàn: Không có tình trạng bốc/dở hàng hoá nên đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. An toàn từ số lượng, chất lượng cho tớ sự nguyên vẹn của hàng hoá. Đây cũng là một trong những ưu điểm của việc vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng đường biển.

Giá thành rẻ: Nếu so sánh với giá gửi hàng đi Trung Quốc với hình thức đường bộ hoặc đường hàng không thì đường biển là rẻ hơn. Mặc dù không rẻ hơn nhiều nhưng ít ra vẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí ship hàng Trung Quốc.

Cộng tác với các hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín; tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày, đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

Phí vận chuyển hàng sang Trung Quốc đường biển thấp (hình)

Các loại hàng gửi từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển

Hàng thuỷ sản, nông sản, hàng thủ công mỹ nghệ, hạt điều, café, chè, gạo, sắn

Nguyên phụ liệu dệt may, da giày, túi xách

Sản phẩm gốm sứ, thuỷ tinh và các sản phẩm từ thuỷ tinh

Sắt thép các loại, sản phẩm từ thép, kim loại và các sản phẩm thường khác

Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện.

Điện thoại các loại và linh kiện

Phương tiện vận tải và phụ tùng

Sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ

Đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận, thức ăn gia súc, vali, đồ gia dụng, đồ dân dụng, hệ thống máy móc, hoá chất, sàn gỗ,….

Ngoài ra, Indochinapost đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo giá trị tính thuế. Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hoá sang Trung Quốc.

Nhận hàng ở tất cả các nơi ở Hà Giang

Thành phố Hà Giang, huyện Bắc Giang, huyện Quang Bình, huyện Hoàng Su Phì, huyện Xín Mần, Huyện Vị Xuyên

Huyện Bắc Mê, huyện Mèo Vạc, huyện Đồng Văn, huyện Yên Minh, huyện Quản Bạ

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển giá rẻ

Giao hàng đến khắp các tỉnh Trung Quốc

Thượng Hải, Bắc Kinh, Tứ Xuyên, Giang Tô, Chiết Giang, An Huy, Phúc Kiến, Vân Nam, Quảng Đông, Hàng Châu, Hắc Long Giang

Cát Lâm, Liêu Ninh, Cam Túc, Thanh Hải, Thiểm Tây, Sơn Tây, Hà Bắc, Sơn Đông, Hà Nam, Hồ Bắc, Hồ Nam, Giang Tây, Quý Châu, Nội Mông

Quảng Tây, Liêu Ninh, Trùng Khánh, Thiên Tân, Quý Dương, Quý Châu, Cáp Nhĩ Tân, Trịnh Châu, Nam Kinh, Giang Tô, Cam Túc, Thạch Gia Trang

Nam Xương, Liêu Ninh, Tế Nam, Côn Minh, Hàng Châu, Ngân Xuyên, Nam Ninh, Tây Tạng, Urumqi, Cát Lâm

Các cảng ở Việt Nam

Cảng Hải Phòng

Cảng Cát Lái

Cảng Quy Nhơn

Cảng Quảng Ninh

Cảng Sài Gòn

Các cảng ở Trung Quốc

Đại Liên, Cẩm Châu, Tân Hoàng Đảo, Thiên Tân, Yên Đài, Uy Hải, Thanh Đảo

Nhật Chiếu, Liên Vân Châu, Nam Thông, Trấn Giang, Jiangyin

Nam Kinh, Thượng Hải, Ningbo, Ôn Châu, Changle, Tuyền Châu, Hạ Môn

Sán Đầu, Jieyang, Quảng Châu, Chu Hải, Trạm Giang, Bắc Hải, Haikou, Tam Á, Basuo

Quy trình gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển

Bước 1.  Quý khách liên hệ với Indochinapost gửi các thông tin người mua/người bán, hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu để Indochinapost báo giá gửi khách hàng. Khi khách hàng chấp nhận báo giá Indochinapost sẽ tiến hành booking tàu và vận chuyển.

Bước 2. Indochinapost sẽ booking tàu, gửi khách hàng, liên hệ nhà cung cấp về thời gian và đại chỉ để nhận hàng và đưa hàng ra cảng làm các thủ tục xuất khẩu tại cảng xuất.

Quy trình gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc bằng đường biển

Bước 3. Indochinapost sẽ vận chuyển hàng hoá theo thời gian dự kiến báo khách hàng, sau khoảng thời gian vận chuyển trên biển thì Indochinapost sẽ chuẩn bị tờ khai và hồ sơ làm thủ tục thông quan.

Bước 4. Indochinapost tiếp nhận thông tin hồ sơ và lên tờ khai hải quan, thông báo số tiền thuế phải nộp. Và làm thủ tục thông quan hàng hoá theo quy định Luật hải quan và nhà nước.

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn hình thức gửi hàng từ Hà Giang đi Trung Quốc dưới đây để phù hợp với ngân sách

Dịch vụ  tàu chuyển theo thời hạn

Dịch vụ thông thường xuất đến tất cả các cảng chính

Dịch vụ thông thường, tách bill, hàng chỉ định xuất đến tất cả các cảng chính.

Tìm hiểu kỹ để nắm được danh mục hàng hoá không được nhận vào nước sơ tại để không mất thời gian hoặc gây ra sự rắc rối không đáng có.

Ghi địa chỉ người nhận một cách cụ thể, chi tiết để đảm bảo tối đa việc hàng hoá được gửi đến đúng nơi nhận.

Đóng gói hàng hoá cẩn thận, đặc biệt là đối với chất lỏng hoặc đồ dễ vỡ để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn như đỗ vỡ gây mất thời gian và có thể lỡ việc.

Nếu người nhận là cá nhân phải có giấy phép nhập khẩu khi có thông báo hàng cập cảng. Công ty gửi hàng đường biển sang Trung Quốc sẽ báo người nhận ra cảng làm thủ tục nhận hàng. Đóng phụ phí tại cảng và thuế nhập khẩu, sau đó thuê dịch vụ chở bốc hàng về.

Để thuận tiện cho việc xuất hàng đi, quý khách nên gom hàng thành một điểm, kiểm tra danh sách hàng, cố định. Sau đó chúng tôi sẽ điều xe đến lấy hàng. Mang về đóng kiện gỗ sau đó chở ra cảng làm thủ tục đường biển xuất đi nước ngoài.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang Trung Quốc của Indochinapost bằng đường biển là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong quá trình vận chuyển, bạn không cần phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì bởi Indochinapost sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục từ A đến Z. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng, hay liên hệ ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ vận chuyển do Indochinapost cung cấp.

Rate this post
Thư Thư