Công ty chuyển phát nhanh Canada Việt Nam

Như chúng ta đã biết, Canada là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Theo khảo sát thì Canada xếp trên Hoa Kỳ và phần lớn các quốc gia Tây Âu về chỉ số tự do kinh tế. Hiện nay, Canada đang phát triển mạnh về các lĩnh vực dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada đã và đang được Indochina Post đẩy mạnh.Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada, Công ty Indochina Post đã lựa chọn Canada là một trong những thị trường chủ lực.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty và quý khách hàng đã đồng hành và lựa chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Canada của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Công ty Indochina Post chuyên về chuyển phát nhanh đi Canada, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài qua hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và đường biển giá tốt nhất hiện nay.

Công ty chuyển phát nhanh Canada việt Nam
Công ty chuyển phát nhanh Canada việt Nam

Thế mạnh của chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada, gửi hàng hóa đi Canada, chuyển phát nhanh hàng đi Canada và các nước khác trên toàn thế giới với.

  • Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đến những thành phố: Vancouver, Toronto, Montreal, Calgary…
  • Chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada, vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Canada (LCL, FCL) và vận chuyển đường hàng không đi Canada theo từng chủng loại hàng hoá.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada của chúng tôi, khách hàng có thể xem được lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên tracking

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada :

Nhận chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada tới khắp nơi tại Canada

Vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Ontario, Québec, British Columbia, Alberta, Manitoba, Saskatchewan, Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland và Labrador

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam đi Canada của Indochina Post

  • Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Canada, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:
  • Tư vấn gửi hàng miễn phí
  • Hỗ trợ đóng gói miễn phí
  • Hỗ trợ kê khai hải quan nhanh chóng
  • Nhận và giao hàng tận nơi.
  • Theo dõi lịch trình hàng hóa rõ ràng trên hệ thống
  • Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn kg.

Thông qua đường bay thẳng giữa hai quốc gia cùng mạng lưới đại diện thường trú tại Canada, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada thường có thời gian vận chuyển ngắn và bảo đảm hơn đại đa số các đơn vị vận chuyển thông thường khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài, đến nay, chúng tôi được rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ cũng như hài lòng với phong cách phục vụ của công ty chúng tôi. Bên cạnh sự tin yêu của quý khách hàng là sự nhiệt tình luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Indochina Post luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ của Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.