Bằng các dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc 2 chiều Hà Nội – Sài Gòn, Indochina Post sẽ vận chuyển hàng hóa, tài liệu đến khách hàng/đối tác của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh Hà Nội - Sài Gòn - Hà Nội
Chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn – Hà Nội

Với dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn, bạn sẽ giúp đối tác/khách hàng của mình “thỏa mãn nhu cầu sở hữu hàng hóa” một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Hỏa tốc là gì?

Chuyển phát nhanh Hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tài liệu trực tiếp tới 20 tỉnh/thành phố lớn trong nước và phát ngay trong ngày.

Quý khách có thể tra cứu thêm thông tin và giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc cũng như các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước khác của Indochina Post tại website: www.indochinapost.com

Những lý do nên lựa chọn gửi hỏa tốc Indochina Post là gì?

Bạn đang loay hoay tìm cách gửi hồ sơ, tài liệu nhanh nhất đi các tỉnh để kịp xử lý công việc?

Hàng hóa của bạn và doanh nghiệp cần phải chuyển đi gấp để đối tác/khách hàng có thể nhận được ngay trong ngày?

Nếu bạn đang gặp phải những trường hợp trên đây, chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Indochina Post sẽ là giải pháp tối ưu giúp giải quyết nhanh những trở ngại đó.

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc tại Indochina Post:

Tất cả hàng hóa, tài liệu của bạn sẽ được chuyển hỏa tốc bằng máy bay hoặc thông qua tuyến đường bộ liên tỉnh tới địa chỉ nhận nhanh nhất

Hỗ trợ nhận hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ

Đảm bảo cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất tại các địa phương có cung cấp dịch vụ gửi hỏa tốc Indochina Post.

Dịch vụ của Indochinapost hỏa tốc từ Hà Nội ra Sài Gòn và ngược lại:

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc đi từ TP.HCM ra Hà Nội và ngược lại trong ngày là rất lớn. Trong khi đó, ngành bưu chính trong nước vẫn chưa có nhiều đổi mới để cải tiến chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, công ty vận chuyển hàng hóa 2 chiều Bắc Nam, Indochina Post đã cho ra đời dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi ra Hà Nội và ngược lại với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Thời gian nhanh chỉ từ 5-6h.

Indochina Post nhận Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi ra Hà Nội : chỉ 5-6h bằng máy bay
Indochina Post nhận Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi ra Hà Nội : chỉ 5-6h bằng máy bay

Hà Nội và TPHCM là hai đô thị đặc biệt quan trọng của đất nước tiêu biểu cho 2 miền Nam – Bắc. Đây cũng là 2 thành phố có dân số và diện tích lớn nhất cả nước, nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan  đầu não. Hiện nay, TPHCM là đô thị quan trọng bậc nhất của cả nước trên phương diện kinh tế, là đầu tầu của cả miền nam.

Đây cũng là cửa ngõ kết nối các vùng kinh tế như Tây nguyên, Nam trung bộ tây nguyên.Thành phố hiện đang chiếm giữ 20,2% tổng sản phẩm quốc nội, chiếm 29,38% tổng thu ngân sách và 34,9% dự án vốn đầu tư nước ngoài của cả nước.

Quan hệ kinh tế – chính trị văn hóa xã hội của Thành Phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành khác luôn được duy trì và không ngừng củng cố do đó nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa, thư từ với các địa phương khác cũng rất lớn.

Thủ đô Hà Nội hiện là thành phố có diện tích đứng đầu cả nước, nơi tập trung các cơ quan đầu não của Việt Nam và đại diện từ các nước. Đây cũng là trung tâm giáo dục đứng đầu cả nước với các trường đại học, học viện, trung tâm nghiên cứu uy tín.

Hiện nay, 2 thành phố đang thiết lập các mối quan hệ trên nhiều phương diện như kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, thương mại. Do vậy, nhu cầu trao đổi thông tin, vận chuyển hàng hóa giữa 2 thành phố không ngừng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 2 chiều TPHCM – Hà Nội

Ngày nay, tốc độ được xem là chìa khóa thành công của các loại hình vận chuyển. “Nhanh, nhanh và nhanh hơn nữa” trở thành thông điệp của nhiều lĩnh vực. Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hỏa tốc đi từ TPHCM ra Hà Nội rất lớn tuy nhiên, ngành bưu chính trong nước vẫn chưa có nhiều đổi mới để cải tiến chất lượng để theo kịp nhu cầu này.

Để giúp khách hàng tại TPHCM và Hà Nội có thể dễ dàng trao đổi thông tin và hàng hóa với nhau, Indochina Post đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi ra Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất.

Theo đó, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc các loại hàng hóa, giấy tờ, hồ sơ từ TP. HCM đi ra Hà Nội mà không giới hạn về giờ giấc và địa điểm. Dù bạn ở đâu, bất kể thời điểm nào, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của Indochina Post sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển phát nhanh ra Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Indochina Post luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Indochina Post luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi đồng thời thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi bất ngờ cho những khách hàng thân thiết.

Bên cạnh đó, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với khả năng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, nhân viên của chúng tôi có thể xử lý tốt cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Indochina Post cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách. Chúng tôi sử dụng và trang bị các loại phương tiện vận chuyển hiện đại nhất để đảm bảo hàng hóa, thư từ được an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Indochina Post đảm bảo mức giá cước chuyển phát nhanh hỏa tốc hợp lý, cạnh tranh. Thêm vào đó, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.

Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu chúng tôi. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi Hà Nội của Indochina Post chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Một số dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

Chuyển phát nhanh nội địa hàng không hỏa tốc trong ngày
Chuyển phát hỏa tốc Hồ Chí Minh đi Hà Nội cực kỳ uy tín
Chuyển phát hỏa tốc trong ngày Hà Nội – Sài Gòn chuyên nghiệp, siêu tiết kiệm
Vận chuyển hàng hóa siêu tốc bằng đường hàng không nội địa
Giao hàng hỏa tốc từ Hà Nội vào Sài Gòn
Dịch vụ gửi hỏa tốc thư từ Hà Nội – Sài Gòn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!